Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tại An Thiên Hương được đặt ra bao gồm những quy định trong việc sử dụng thông tin khách hàng bằng chính sách bảo mật vô cùng đầy đủ. Qua đó, thông tin khách hàng được sử dụng tại An Thiên Hương sẽ tuân thủ theo các nguyên tắc và trường hợp được đưa ra dưới đây:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Trang web https://khotemplate.vn được hoạt động và hoàn toàn chịu sự quản lý của An Thiên Hương. Khi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi thì An Thiên Hương sẽ tự động lưu trữ địa chỉ IP + Tên miền.

Thêm vào đó, An Thiên Hương sử dụng cookie là 1 trong những công cụ có mục đích kiểm tra thông tin của người dùng. Mỗi tài khoản cookies sẽ lưu trữ những dữ liệu được gửi đến cho chính khách hàng khi truy cập vào An Thiên Hương. Nhờ vào tính năng này mà chúng tôi sẽ nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ thu thập thêm những thông tin về khách hàng cung cấp cho An Thiên Hương. Bằng cách: Khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản, đưa ra bình luận phản hồi, điền phiếu điều tra…

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng khi được An Thiên Hương sử dụng nhằm mục đích phục vụ cho những vấn đề sau đây:

  • An Thiên Hương nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng chăm sóc rồi hỗ trợ khách hàng.
  • An Thiên Hương dùng thông tin cá nhân của khách hàng để thông báo về các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đồng thời tư vấn viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn điều chỉnh những sự kiện phù hợp với nhu cầu mua sắm của khách hàng.
  • An Thiên Hương sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để giải quyết những tranh chấp, khiếu nại giữa các khách hàng với nhau. Chính vì thế mà An Thiên Hương luôn yêu cầu khách hàng cần sử dụng thông tin cá nhân của mình là chính xác.
  • An Thiên Hương dựa vào thông tin khách hàng để ngăn chặn những hành vi không tốt hay vi phạm pháp luật.

Ngoài ra An Thiên Hương cũng phân loại thông tin khách hàng theo từng mức độ: Mới, thân thiết, lâu năm, VIP…Để từ đó, chúng tôi đưa ra những chương trình mua sắm giảm giá tốt nhất cho khách hàng khi đến với An Thiên Hương.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Dữ liệu của khách hàng sẽ được An Thiên Hương lưu trữ mãi mãi trên hệ thống của chúng tôi. Trừ trường hợp khách hàng yêu cầu không lưu trữ thông tin của mình tại An Thiên Hương. Chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định của khách hàng và tự động loại bỏ thông tin của bạn tại hệ thống.

Dữ liệu khách hàng không được lưu trữ tại An Thiên Hương, điều này đồng nghĩa với việc bạn không nhận được các email từ chúng tôi. Nếu bạn muốn tiếp tục theo dõi hay cập nhật các sự kiện của An Thiên Hương. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài qua hình thức email để đăng ký nhận phản hồi.

Những ai có thể tiếp cận thông tin khách hàng

Không phải ai nằm trong hệ thống của An Thiên Hương cũng được sử dụng thông tin của khách hàng. Qua đó những người được tiếp cận với thông tin của khách hàng sẽ là:

  • Bộ phận quản lý thông tin khách hàng cao cấp nhất của An Thiên Hương.
  • Những bộ phận làm việc về vấn đề thực hiện hợp đồng hay hỗ trợ khách hàng khi mua sắm tại An Thiên Hương.
  • Những công ty đối tác của chúng tôi làm việc ở trong nước hay nước ngoài cũng được phép sử dụng thông tin khách hàng bảo mật.
  • Một bên thứ 3 nào đó mà An Thiên Hương rất tin tưởng trong vấn đề: Thu thập thông tin khách hàng. Thậm chí bên thứ 3 nào có nhu cầu bán tài sản cho An Thiên Hương cũng được tiếp cận thông tin khách hàng bảo mật.
  • Khi luật pháp yêu cầu An Thiên Hương cung cấp thông tin khách hàng để điều tra thông tin vi phạm của ai đó. Ngoài ra bất cứ ai cũng không được xâm phạm quyền riêng tư của khách hàng khi mua hàng tại An Thiên Hương.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng

Khách hàng khi cung cấp thông tin cho An Thiên Hương, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những điều khoản về chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra. An Thiên Hương cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng 1 cách tối đa nhất. Tất cả nhằm hướng tới lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm tại An Thiên Hương.

An Thiên Hương cũng sẽ cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 nào Thậm chí chúng tôi cũng sẽ không bao giờ tiến hành việc mua bán thông tin khách hàng cho 1 tổ chức nào đó. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm rằng: Thông tin của bạn được sử dụng theo đúng với chính sách bảo mật của An Thiên Hương.

Mọi chính sách bảo mật đều có thể được chỉnh sửa và sửa đổi bởi An Thiên Hương mà không cần có sự thông báo đến khách hàng. Nhưng quý khách hàng hãy yên tâm 1 điều rằng: Chính sách bảo mật của An Thiên Hương sẽ luôn cam kết bảo mật cho thông tin khách hàng là tốt nhất.

Sản Phẩm Trầm Hương Của An Thiên Hương