Giới Thiệu

An Thiên Hương là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng những sản phẩm làm từ trầm cao cấp và hoàn toàn tự nhiên. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm đầu ra là chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người dùng. Vì thế mà các sản phẩm của An Thiên Hương đã được khách hàng và các đối tác cực kỳ tin tưởng.

Giới thiệu lịch sử hình thành An Thiên Hương

Là công ty sản xuất và cung ứng những sản phẩm được làm từ trầm tự nhiên vào cao nhất được khách hàng tin tưởng. An Thiên Hương cũng đã phải nỗ lực nhiều trong hành trình phát triển và xây dựng hệ thống doanh nghiệp của mình. Với từng giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: An Thiên Hương tiến hành xây dự hệ thống nhà máy tại 110 Hai Bà Trưng, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Giai đoạn 2: An Thiên Hương mời về những chuyên gia hệ thống giỏi trong lĩnh vực chưng cất tinh dầu về làm việc. Họ chính là những người đưa ra sáng chế và vận dụng hệ thống chưng cất tinh dầu vào hoạt động, vận hành theo đúng tiêu chuẩn nghiên cứu.
 • Giai đoạn 3: Khi hệ thống của An Thiên Hương đã đi vào hoạt động ổn định thì họ tiếp tục xây dựng và mở rộng thêm hệ thống chưng cất tinh dầu cho mình. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu đầu ra cho các sản phẩm được làm từ trầm.
 • Giai đoạn 4: An Thiên Hương được tổ chức Market Research Future lọt vào top 10 Nhà xuất khẩu trầm hương chất lượng nhất trên toàn thế giới.
 • Giai đoạn 5: Đây chính là thời điểm mà An Thiên Hương muốn mở rộng thêm cho nhà máy của mình ở khách các tỉnh, thành phố trên đất nước dải hình chữ S.

Giá trị mang lại

Đến nay, An Thiên Hương hoàn toàn tự tin với từng sản phẩm trầm hương mà mình mang lại cho khách hàng. Bởi vì vác sản phẩm của chúng tôi đều mang lại những giá trị thiết thực cho người chơi sử dụng. Khách hàng khi mua hàng của An Thiên Hương hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi vì đây chính là yếu tố mà chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ trầm.

Bên cạnh đó, An Thiên Hương hoàn toàn sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong việc chưng cất tinh dầu để có được sản phẩm trầm là tốt nhất. Tất cả các khâu sản xuất sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ và không để xảy ra sai sót nào. Ngoài ra sản phẩm trầm của An Thiên Hương hoàn toàn đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được công nhận từ tổ chức Tài nguyên môi trường. Do vậy trầm An Thiên Hương sẽ là những sản phẩm mang lại lợi ích cho sức khỏe của cả người già và trẻ nhỏ.

Vì sao nên chọn trầm hương tại An Thiên Hương

Hiện nay có khá nhiều cơ sở bán trầm hương không uy tín đã làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm trầm Hương tại An Thiên Hương là vì:

An Thiên Hương cam kết chất lượng luôn là yếu tố đi đầu

An Thiên Hương cam kết cung cấp sản phẩm trầm đạt tiêu chuẩn đi đầu về chất lượng. Tất cả các sản phẩm trầm đều để được kiểm định chất lượng là an toàn bởi Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm TP. HCM (CASE) trước khi đến tay khách hàng. Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng các sản phẩm làm ra từ trầm của An Thiên Hương.

An Thiên Hương cung cấp sản phẩm trầm tự nhiên 100%

An Thiên Hương cam kết cung cấp sản phẩm trầm hoàn toàn là tự nhiên. Vì thế mùi hương trầm nhẹ và lượng khói toả ra cũng không nhiều gây ngộp thở khi sử dụng. Quý khách hàng có thể dựa vào những đặc điểm này để nhận biết trầm hương tự nhiên và nhân tạo.

An Thiên Hương cung cấp sản phẩm an toàn có lợi cho sức khỏe

Mọi sản phẩm trầm mà An Thiên Hương cung cấp đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Trầm hương được kiểm định là sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của người già lẫn trẻ nhỏ. Vì thế Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua về và sử dụng cho cả gia đình mình.

Sứ mệnh và mục tiêu

 • An Thiên Hương cam kết mang đến những sản phẩm trầm với chất lượng đi cùng với năm tháng.
 • Sản phẩm trầm của An Thiên Hương có cách thức sử dụng tiện lợi và cũng đảm bảo cả tính thị hiếu cho người dùng.
 • Sản phẩm của An Thiên Hương cam kết được bán với mức giá thành là hợp lý.
 • An Thiên Hương cam kết sẽ cùng các đối tác đi đến thành công trên con đường mang sản phẩm trầm của Việt Nam ra ngoài thế giới.
 • An Thiên Hương mang đến những sản phẩm có lợi cho xã hội và đảm bảo bảo vệ cả môi trường sống của mỗi chúng ta.

Chính sách mua hàng tốt nhất tại An Thiên Hương

An Thiên Hương đưa ra chính sách mua hàng tốt nhất cho khách hàng với giá cả phải chăng. Bạn sẽ mua được sản phẩm trầm hương là tốt nhất, an toàn và có lợi cho sức khỏe. Thêm vào đó, An Thiên Hương cũng thường xuyên áp dụng các mã khuyến mãi để khách hàng mua hàng sẽ được giảm giá.

Thông Tin Liên Hệ Doanh nghiệp tư nhân An Thiên Hương

 • MST: 5901192320.
 • Địa chỉ: 110 Hai Bà Trưng, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại: 0877246888.
 • Zalo: 0877246888.
 • Website: https://khotemplate.vn.
 • Email: anthienhuong@gmail.com.

Khách hàng khi đến với An Thiên Hương sẽ cảm thấy hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Thêm vào đó, An Thiên Hương còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng có kinh nghiệm chuyên môn cao. Họ chắc chắn sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm trầm phù hợp với quý khách.

Sản Phẩm Trầm Hương Của An Thiên Hương