Chính sách đổi trả

Lời đầu tiên, An Thiên Hương xin cảm ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm trầm của chúng tôi. An Thiên Hương tự hào là đơn vị cung cấp: nhang trầm, vòng trầm, dụng cụ đốt trầm, trầm phong thuỷ…với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm của An Thiên Hương, chúng tôi có đưa ra quy định về chính sách đổi trả như sau.

Chính sách đổi trả khi mua hàng tại An Thiên Hương

Chính sách đổi trả là những quy định được được ra nhằm để người dùng có được những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất từ An Thiên Hương. Để sản phẩm của bạn được áp dụng chính sách đổi trả theo quy định của An Thiên Hương. Sản phẩm của bạn cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

Đối với khách mua trực tiếp tại cửa hàng

  • Khách hàng mua sản phẩm trầm tại An Thiên Hương nhưng không ưng ý trong thời gian 48h tính từ khi mua hàng. Chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm khác cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo sản phẩm muốn đổi: Chưa mở nắp, nguyên đai nguyên kiện, không méo mó, chưa sử dụng, không bị biến dạng.
  • Khách hàng trước khi thanh toán cần kiểm tra lại sản phẩm trầm tại An Thiên Hương. Nếu sản phẩm bị hư hỏng không theo ý bạn thì khách hàng được phép đổi sang sản phẩm khác luôn.

Đối với khách mua online từ xa

Đối với khách mua hàng online từ xa: Sản phẩm trầm khách hàng nhận được từ An Thiên Hương giao không đúng với yêu cầu đặt hàng. Lúc này, bạn yêu cầu nhân viên giao hàng của An Thiên Hương gửi sản phẩm về cửa hàng và đổi sang sản phẩm khác.

Ngoài ra trường hợp sản phẩm bị méo mó, thiếu phụ kiện, thiếu giấy tờ bảo hành…Khách hàng cần từ chối nhận sản phẩm rồi liên lệ trung tâm hỗ trợ của An Thiên Hương để được đổi trả.

Trường hợp không áp dụng đổi trả

  • Sản phẩm không còn nguyên đai, nguyên kiện như lúc bạn mua tại An Thiên Hương.
  • Sản phẩm không còn tem mác của An Thiên Hương và có dấu hiệu đã sử dụng rồi.
  • Sản phẩm không còn giữ lại phiếu bảo hành mà An Thiên Hương cung cấp khi khách hàng mua hàng của chúng tôi.
  • Sản phẩm bị lỗi không phải do An Thiên Hương mà do khách hàng sử dụng sẽ không được đổi trả.
  • Sản phẩm không còn nguyên vẹn nhãn hộp, tem mác trên hộp
  • Sau 2 ngày tính từ khi nhận sản phẩm mà bạn không liên hệ tới An Thiên Hương để đổi trả thì yêu cầu này coi như bị từ chối sau đó.

Hình thức đổi hàng

An Thiên Hương đưa ra hình thức đổi hàng mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho mình như sau:

  • Đổi hàng trực tiếp: Khách mua hàng online sau khi nhận được hàng thì nhân viên giao  hàng sẽ yêu cầu bạn kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Nếu sản phẩm của An Thiên Hương có vấn đề gì thì bạn liên hệ với chúng tôi để được đổi hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng vận chuyển về cửa hàng.
  • Đổi hàng trực tuyến: Trường hợp nhân viên giao hàng của An Thiên Hương đã đi mà khách hàng muốn đổi trả sản phẩm. Bạn cần liên hệ với chúng tôi để được nhân viên CSKH của An Thiên Hương liên hệ lịch đổi trả.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng của An Thiên Hương sẽ gửi thông báo thời gian hẹn trả hàng. Cùng với đó là những hướng dẫn về quy trình đổi trả cho khách hàng dễ dàng thực hiện.

Các chi phí liên quan

Thời gian đổi trả sẽ được tính trong vòng 2 ngày tính từ khi mà bạn nhận được hàng. Như vậy khách hàng sau khi kiểm tra sản phẩm nhận thấy có dấu hiệu lỗi hay giao hàng sai yêu cầu. Bạn cần liên hệ ngay với An Thiên Hương theo số điện thoại trên trang web của chúng tôi để được xác nhận đổi trả hàng.

Đối với khách đến trực tiếp cửa hàng để tiến hành đổi trả sản phẩm thì mọi chi phí đi lại do bạn tự chi trả. Trường hợp bạn muốn trả hàng thì An Thiên Hương sẽ hoàn lại số tiền mà bạn đã mua sản phẩm theo quy định đổi trả. Trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác thì chúng tôi sẽ tính toán, khấu trừ dựa vào sản phẩm mà bạn đổi trả.

Với khách hàng đổi trả hàng qua hình thức trực tuyến thì An Thiên Hương sẽ chi trả toàn bộ tiền chi phí vận chuyển. Chỉ cần bạn ghi rõ địa chỉ nhận hàng tại cơ sở bán hàng của An Thiên Hương. Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận nhận hàng đổi rồi liên hệ với bạn qua số điện thoại để xác nhận đổi hàng theo đúng yêu cầu.

Đóng gói sản phẩm về cho cửa hàng

Quý khách hàng khi đổi hàng qua hình thức online cần đóng gói sản phẩm cho cửa hàng theo quy định của đơn vị vận chuyển. Sản phẩm cần đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện và không có dấu hiệu sử dụng rồi.

Ngoài ra, An Thiên Hương cũng khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để đổi trả sản phẩm. Hình thức đổi trả này sẽ đem đến nhiều lợi ích cho Quý khách hàng khi mua hàng tại An Thiên Hương. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo và được hỗ trợ mua lại sản phẩm trầm tốt nhất.

Như vậy Quý khách hàng khi gặp phải vấn đề về sản phẩm trầm hương của chúng tôi. Quý khách hãy liên hệ với An Thiên Hương qua website: https://khotemplate.vn/, số điện thoại hoặc Zalo 0877246888. An Thiên Hương sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và có chính sách đổi trả theo đúng yêu cầu.

Sản Phẩm Trầm Hương Của An Thiên Hương