Điều Khoản

Điều Khoản Tại An Thiên Hương

An Thiên Hương đưa ra những điều khoản sử dụng để khách hàng có thể mua hàng được tốt  nhất khi đến với chúng tôi. Những quy định này cần được sự chấp thuận của khách hàng khi bạn muốn sử dụng sản phẩm trầm của An Thiên Hương.

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng chính là những quy định ràng buộc trong vấn đề khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ của An Thiên Hương. Để đảm bảo cho chính quyền lợi mua hàng từ khách hàng thì chúng tôi cũng đưa nghiên cứu và đưa ra những điều khoản sử dụng. Đó là:

  • Khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi, điều này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản mà An Thiên Hương đưa ra.
  • Các chính sách có trong điều khoản sử dụng của An Thiên Hương đều được đưa ra theo quy định của pháp luật hiện hành. Khách hàng hãy yên tâm rằng: Sẽ không có bất cứ thông tin bài viết nào vi phạm luật pháp của chính phủ, cơ quan nhà nước.
  • Mọi điều khoản về dịch vụ đều được An Thiên Hương đưa ra dựa vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của chính khách hàng. 

Bản quyền

An Thiên Hương tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ từ người khác nên người dùng cũng làm như vậy khi truy cập vào trang web của chúng tôi. Qua đó, bạn không được đăng tải thông tin, hình ảnh, gắn vào…những bài viết trên MXH làm ảnh hưởng đến quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền của An Thiên Hương.

An Thiên Hương có quyền chấm dứt hợp tác với các đại lý, đối tác làm việc với chúng tôi. Nếu bạn bất cứ hành vi nào làm ảnh hưởng tới sự uy tín của dịch vụ mà An Thiên Hương cung cấp.

Sử dụng trang web

Trang web https://khotemplate.vn và những dịch vụ được chia sẻ trên website dựa vào nguyên lý không bảo hành. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng: Toàn bộ những tính năng trên trang web sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Thậm chí An Thiên Hương cũng không thể đảm các phần mềm có thể hoạt động tốt hay không? Bởi vì điều này còn phục thuộc vào tốc độ đường truyền mạng mà bạn sử dụng để truy cập vào website An Thiên Hương.

An Thiên Hương không chịu trách nhiệm về việc bạn bị mất mát thông tin khi bạn tự ý cung cấp cho bên thứ 3 nào đó. Bên cạnh đó khi bạn kích vào những đường link không nằm trong quản lý của An Thiên Hương. Chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn đánh mất thông tin cá nhân của mình theo cách này.

Khách hàng truy cập vào trang web của An Thiên Hương hoàn toàn có thể mua hàng theo hình thức trực tuyến. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin để bạn mua hàng được tốt nhất.

Giới hạn sử dụng

An Thiên Hương không đưa ra giới hạn sử dụng sản phẩm trầm liên quan tới độ tuổi của khách hàng. Thay vào đó, chúng tôi chỉ không cung cấp sản phẩm khi khách hàng chưa đồng ý với những dịch vụ giới hạn mà An Thiên Hương đưa ra.

Trường hợp khách hàng có khiếu nại về bất cứ sản phẩm nào cần đưa ra bằng chứng cụ thể. Nếu không, bạn phải bồi thường và chịu trách nhiệm khi làm tổn thất tới hình ảnh của An Thiên Hương.

Khách hàng khi mua hàng tại An Thiên Hương, bạn cần đồng ý với các quy định mà chúng tôi đưa ra. Thêm vào đó, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với toàn bộ thông tin cá nhân của mình khi cung cấp cho An Thiên Hương. Trường hợp bạn cung cấp sai địa chỉ nhận hàng sẽ phải chịu thêm mức chi phí phát sinh khi giao hàng.

Thay đổi điều khoản sử dụng

An Thiên Hương là cơ quan cao và có thẩm quyền trong việc đưa ra những điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Thêm vào đó, mọi thay đổi cũng sẽ do An Thiên Hương tiến hành thực thi mà không cần báo cho khách hàng.

Chúng tôi chia đưa ra những thay đổi bằng cách thông báo trên trang web khi quá trình này hoàn tất. Khách hàng khi vẫn truy cập vào https://khotemplate.vn, điều này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với mọi thay đổi trong điều khoản của An Thiên Hương đưa ra.

Trường hợp khách hàng không đồng ý với những thay đổi trong điều khoản của An Thiên Hương. Bạn hoàn toàn có quyền ngừng sử dụng dịch vụ cũng như là mua các sản phẩm mà An Thiên Hương cung cấp.

Là công ty sản xuất và cung ứng các sản phẩm trầm đạt chuẩn chất lượng và tiêu chí an toàn. An Thiên Hương cũng đưa ra những thay đổi về điều khoản hoàn toàn có lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại gian hàng của chúng tôi. Vì thế bạn hãy cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm mà An Thiên Hương mang đến.

Với những điều khoản đưa ra, hy vọng khách hàng sẽ đồng ý với những điều khoản này để mua hàng tốt nhất tại An Thiên Hương. Chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm chất lượng – an toàn và có giá trị đối với khách hàng.